Speeches in Video

Yengum Ellaam எங்கும் எல்லாம்
Thanthaikku Ubadesam தந்தைக்கு உபதேசம்
Prabanja Parinaamam பிரபஞ்ச பரிணாமம்
Jothi tharisanam ஜோதி தரிசனம்
Bakthiyogam பக்தியோகம்
Arthanaari Thathuvam அர்த்தநாரி தத்துவம்
Anbum Karunaium அன்பும் கருணையும்
Aalaya Vazhipadu ஆலய வழிபாடு
Vittukoduthu Vetriperuvom விட்டுகொடுத்து வெற்றிபெறுவோம்
Uyirum Manamum உயிரும் மனமும்
Sivamum Anbum சிவமும் அன்பும்
Manosakthi Manovasiyamum மனோசக்தியும் மனோவசியமும்
Kadavulai Kaanalam Part 2 கடவுளை காணலாம் பகுதி 2
Kadavulai Kaanalam Part 1 கடவுளை காணலாம் பகுதி 1
Kudumba Amaidhi குடும்ப அமைதி
Aakinai Theedchai ஆக்கினை தீட்சை
வானயியல் பாகம் 4– Vaanayiyal Part 4
வானயியல் பாகம் 3– Vaanayiyal Part 3
வானயியல் பாகம் 2– Vaanayiyal Part 2
வானயியல் பாகம் 1 – Vaanayiyal Part 1
மனோன்மனிய தவம் – Manonmaniya thavam
பஞ்சபூத நவக்கிரக தவம் – Panjabootha Navakkiraga Thavam
நித்தியானந்த தவ விளக்கம் – Nithiyaandandha Thava Vilakkam
தவமைய துவக்கம் – Thavamaiya Thuvakkam
ஒன்பது மைய தவம் – Onbathu Maiya Thavam
ஜீவகாந்த நிலை விளக்கம் Jeevakantha Nilai Vilakkam
வானியலும் ஜோதிடமும் Vaaniyalum Jodhidamum
வாழ்க்கை வாழ உயர்வு படி ஒன்று உடல்நலம் Vaazhkai Vazha Uyarvu Padi Ondru Udalnalam
வாழ்க்கை வாழ உயர்வு படி இரண்டு மனவளம் Vaazhkai Vazha Uyarvu Padi Erandu Manavalam
வாழ்க்கை தத்துவம் Vaazhkkai Thathuvam
மாயையும் ஞானுமும் – Maayaiyum Gnanamum
மனோசக்தியும் மன அமைதியும் பாகம் 2 Manosakthiyum Mana Amaidhiyum Part 2
மனோசக்தியும் மன அமைதியும் பாகம் 1 Manosakthiyum Mana Amaidhiyum Part 1
மனைவி நல வேட்பு நாள் – Manaivi Nala Vetpu Naal
தேர் திருவிழா தவிர்த்தல் Ther Thiruvizha Thavirthal
தீப பயிற்சி – ஜீவகாந்த பெருக்கம் – Deepa payirchi Jeevakantha Perukkam
தனாகார்ஷன சங்கல்ப விளக்கம் Thanakarshana Sankalpam Vilakkam
குண நலப்பேறு Gunanalaperu
குடும்பமும் குண்டலினியோகமும் – குரு சிஷ்ய உறவு – Kudumbamum Kundalini Yogamum – Guru Sishya Uravu
காயலகல்ப்பம் மறுபயிற்சி Kayakalppam Maru Payirchi
காந்த தத்துவம் பாகம் 4 – Gaandha Thathuvam Part 4
காந்த தத்துவம் பாகம் 3 – Gaandha Thathuvam Part 3
காந்த தத்துவம் பாகம் 2 – Gaandha Thathuvam Part 2
காந்த தத்துவம் பாகம் 1 – Gaandha Thathuvam Part 1
கண்ணாடி பயிற்சி விளக்கம் – Kannadi Payirchi Vilakkam
உண்மை ஒன்றை தேடல் – Unmai Ondrai thedal
இனிய மனம் இன்முகம் இன்சொல் Iniya manam Inmugam Insol
ஆணவம் கன்மம் மாயை – Aanavam Kanmam Maayai
அன்பும் சிவமும் இரண்டென்பார் அறிவிலார் Anbum Sivamum Irandenbar Arivilaar
Vaalavayan வாழ வையேன்
Maadha Pitha Guru Deivam மாதா பிதா குரு தெய்வம்
Manavalakkalaiyin Menmai மனவளக்கலையின் மேன்மை
Ninaippadhu Nadakkum நினைப்பது நடக்கும்
Naan Mugan நான் முகன்
Natpu Nalam நட்பு நலம்
Nanmaiyum Theemaiyum Namakul நன்மையும் தீமையும் நமக்குள்
Theethum Nandrum Pirar Tharavaraa தீதும் நன்றும் பிறர்தர வாரா
Thannenjey Thannai Sudum தன்நெஞ்சே தன்னை சுடும்
Solluthal Yaarkkum Yeliy சொல்லுதல் யார்க்கும் எளிய
Seerthiruththamum Munneytramum சீர்திருத்தமும் முன்னேற்றமும்
Siththargalum Siththukkalum சித்தர்களும் சித்துக்களும்
Sanjidham, Agaanmiyam, Prartham சஞ்சிதம், ஆகான்மியம், ப்ரார்தம்
Arulum porulum அருளும் பொருளும்
Uzhavainaar yennum punniyavaangal உழவினார் என்னும் புண்ணியங்கள்
Yethu aanmeegam எது ஆன்மிகம்
Kattriduvom Puthiya Kalvi கற்றிடுவோம் புதிய கல்வி
Kaanaathan Kaatuvaan கானாதான் காட்டுவான்
Kuzhanthai maranam Yen nadakkirathu குழந்தை மரணம் என்ன நடக்கிறது
Eraiyum Iraiyum இறையும் இரையும்
Aanmeegam Arimugam ஆன்மிகம் அறிமுகம்
Yelloridamum enakkam எல்லோரிடமும் இணக்கம்
Veedu peyru வீடுபேறு
Erantha uyir pirappathillai இறந்த உயிர் பிறப்பதில்லை
Thava Vizhakkam - PART 02
-- 
Naan Kanda Guru
-- 
Maaiyaiyaum Gnanmum (Vanity and Wisdom) - Part 2
Manathadiyil Eraivan(Lord in the heart) - Part 1
Manathadiyil Eraivan (Lord in the heart) - Part - 2
Orey Kallil Erandu Maangaai (Two Mangoes with One Stone) - Part 2
Orey Kallil Erandu Maangaai (Two Mangoes With One Stone) Part 1